Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2018 trường Mầm non Sử Pán long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có:

1. Đồng chí: Ngô Thị Văn - Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đồng chí: Phạm Thị Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các cô giáo trong trường mầm non Sử Pán thể hiện

Sau đó, hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Thị Văn - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2017 – 2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2018- 2019. Báo cáo thu, chi tài chính của đơn vị năm học 2017- 2018. Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

Tiếp theo, hội nghị được nghe đồng chí Đào Thị Thảo trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác công doàn năm học 2017- 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Và đồng chí Phạm Thị Hằng Nga ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác Thanh tra nhân dân năm học 2017- 2018; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2018- 2019

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Sau khi lắng nghe những kết quả mà cô và trò trường mầm non Sử Pán đã đạt được trong năm học 2017- 2018 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018- 2019đồng chí Ngô Thị Văn – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng hợp ý kiến phát biểu, đề xuất, kiến nghị và trả lời các vấn đề cần giải trình, làm rõ tại hội nghị. Và đồng thời phát động thi đua; ký kết giao ước thi đua; đăng ký các danh hiệu thi đua 2018- 2019

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện và cởi mở. Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. 100% cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường nhất trí với nghị quyết hội nghị. Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019 thành công rực rỡ. Trong không khí vui tươi ấy tập thể nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch năm học đề ra.