Công đoàn chung tay góp sức phối hợp cùng nhà trường và các chị em xây dựng cảnh quan và quan tâm đến cuộc sông của các thành viên công đoàn

Để cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui cũng như bộn bề công việc của chị em trong trường, công đoàn trường thường quan tâm mọi người bằng cách tổ chức sinh nhật cho chị em theo 1 quý, hết 1 năm học là cũng tổ chức hết sinh nhật tập thể cho chị em

Công đoàn Trường Mầm non Sử Pán hiện có 18 đoàn viên công đoàn. Ðể đoàn viên yên tâm gắn bó, cống hiến cho công việc, công đoàn trường luôn xác định việc đầu tiên cần phải làm là chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng và đẩy mạnh các hoạt động xã hội cho anh chị em. Ngoài việc đảm bảo tiền lương, các chế độ như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ dưỡng... hằng năm, công đoàn trường đều kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên những lúc hoạn nạn, ốm đau; trích kinh phí thăm hỏi, hỗ trợ quà cho đoàn viên nhân dịp lễ, Tết..

.

Công đoàn trường cùng phối kết hợp giũa giáo viên và học sinh vệ sinh tranh trí quang cảnh trường lớp với mục tiêu trường xanh – sạch – đẹp

Công đoàn trường phối kết hợp cùng nhà trường chia sẻ quan tâm giúp đỡ gia đình đồng chí có hoàn cảnh khó khăn:

Ảnh sinh nhật của top tháng 1, 2, 3 (Quý I)

Ảnh sinh nhật của top tháng 4, 5, 6 (Quý II)

Ảnh sinh nhật của top tháng 7, 8, 9 (Quý III)

Ảnh sinh nhật của top tháng 10, 11, 12 (Quý IV)

Mặc dù kinh phí hoạt động hạn hẹp, thời gian qua, Công đoàn Trường Mầm non Sử Pán luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo chung của trường.