Ngày quốc tế thiếu nhi

Hòa trong không khí chung kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự ủng hộ của nhà trường, công đoàn trường Mầm non Sử Pán đã phối hợp cùng các giáo viên tổ chức ngày lễ 1/6 cho các cháu học sinh rất vui vẻ và có ý nghĩa

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan". Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta. Đó cũng chính là những quan điểm, phương hướng mà Đảng, Nhà nước ta đã và sẽ tiếp tục lấy đó làm phương châm để giáo dục, rèn luyện thế hệ măng non của đất nước.

 

 

Ảnh đội 7
Đội 6
Ảnh đội 3

Trẻ phá cỗ 

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

 

Đồng phục áo cờ đỏ sao vàng của các cháu trong ngày tổng kết

Nhiều người cũng chia sẻ, con người ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi, hay Tết Trung thu luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Dù ta có đi đâu làm gì, vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Do vậy, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các bé được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình.