Hòa chung không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. Trường mầm non Sử Pán đã tiến hành sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019. Nhằm đánh giá chính xác kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 03 tháng 1 năm 2019 tại Trường mầm non Sử Pán đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2018 -2019. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Với sự có mặt:

Đ/C Ngô Thị Văn - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/C Phạm Thị Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng 17 giáo viên về dự buổi lễ sơ kết học kì I.

Đ/C Ngô Thị Văn - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I, năm học 2018 - 2019. Trong báo cáo, đ/c đã đề cập đến những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua. Đ/c ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kì I. Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kì tới. Và mong rằng sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV. Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn trong công tác dạy và học của Nhà trường.

Sau bài phát biểu của Đ/c Ngô Thị Văn - Hiệu trưởng nhà trường là các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên đại diện các nhóm lớp.

Buổi sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019 của trường mầm non Sử Pán đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các cô giáo. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, Nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kì II năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

     Đ/c Ngô Thị Văn - HT nhà trường đọc Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019

     Các giáo viên tham gia đóng góp ý kiến cho buổi sơ kết